0905111739
Giỏ hàng trống

Gối Ngủ Vạn Thành

Giảm giá 5%
76.000 ₫
80.000 ₫
Chọn size:
rg-vanthanh-goi-gon-ngu-01
rg-vanthanh-goi-gon-ngu-02

- Ruột gối được làm bằng gòn nguyên chất thiên nhiên đã được tinh lọc sạch sẽ các chất cặn bã ra khỏi sản phẩm. Lớp gòn này mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái khi người dùng tiếp xúc với sản phẩm mỗi ngày. Gòn sẽ không bị vón cục sau thời gian sử dụng, nâng cao chất lượng lâu dài cho sản phẩm.
- Các lỗ thoáng khí được phân bố rộng rãi trên bề mặt gối tạo sự thông thoáng cho sản phẩm, chống lại tình trạng ẩm mốc và bức bí, thấm hút mồ hôi tốt đối với những trường hợp bị đổ mồ hôi trộm.
- Các rãnh thoát khí được thiết kế song song với nhau làm cho các dòng không khí lưu thông theo các chiều từ trên xuống dưới, từ trái qua phải và ngược lại.
- Hệ thống tự động kháng khuẩn của ruột gối Vạn Thành luôn luôn trong trạng thái ngăn chặn không cho vi sinh vật gây hại và các mầm bệnh trú ngụ trong sản phẩm.
- Lớp vỏ bọc ngoài là vải cotton có in logo của thương hiệu sẽ phòng tránh sự nhầm lẫn khi khách hàng muốn chọn lựa sản phẩm sẽ không nhầm với các thương hiệu khác.
- Ruột gối có thể giặt khi bị bám vết bẩn và phơi khô bằng nguồn gió và ánh nắng mặt trời. Khi bị bám bụi có thể dùng tay và gậy đập mạnh để bay hết bụi ra. Không ngâm hóa chất tẩy rửa làm bạc màu sản phẩm.

BẢNG GIÁ GỐI NGỦ VẠN THÀNH (VNĐ)

Quy cách Giá bán lẻ niêm yết Giá tại Nệm Xanh
40 x 60 x 11 cm 80.000 76.000
Nệm Xanh kính chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

KẾT NỐI VỚI NỆM XANH

CHỨNG NHẬN

Thông báo bộ Công Thương

MENU CHÍNH

 
TIỆN NGHI VỀ GIẤC NGỦ